Tin nóng thị trường bất động sản

Tin tức cập nhật thông thị trường bất động sản được cập nhật mỗi ngày: Đồng thời, thông tin quy hoạch, tin thị trường, tin cập nhật mới nhất.

Danh sách dự án Đất Xanh

Tổng hợp các dự án Đất Xanh Group phát triển dự án từ trước tới nay. Những dự án Đất Xanh đã triển khai và đang trong quá trình triển khai xây dựng.

19 Tháng 6, 2024

Cập nhật tiến độ dự án Vành đai hơn 18.000 tỷ đồng đi qua tỉnh sở hữu nhiều thành phố nhất Việt Nam

Theo đó, hiện nay nhu cầu sử dụng đất cho dự án Vành đai 4 - TP. HCM khoảng 419,6ha, trong đó tuyến chính 413,4ha, tuyến kết nối 6,2ha. Sơ bộ tổng mức đầu tư của dự án là khoảng 18.247 tỷ đồng (chưa bao gồm lãi vay). Theo kế hoạch, Bình Dương sẽ phấn đấu khởi công dự án vào khoảng quý III/2024.

18 Tháng 6, 2024

Nhà ở xã hội "gặp khó" về trình tự thủ tục, nguồn vốn

Tại cuộc họp cho ý kiến hoàn thiện dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Nhà ở, Phó Thủ tướng chỉ ra vấn đề lớn nhất trong quy định chuyển đổi công năng nhà ở là cơ chế, chính sách, thủ tục chuyển đổi các dự án nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội.

14 Tháng 6, 2024

Gem Sky World được phép kinh doanh thêm 8 căn nhà

Đề nghị 10 căn nhưng chỉ tám căn nhà ở thuộc dự án Gem Sky World do Công ty Hà An làm chủ đầu tư được Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai xác nhận đủ điều kiện bán, cho thuê.

11 Tháng 6, 2024

Gia đình trẻ tận hưởng cuộc sống “chill hết nấc” tại căn hộ cao cấp phong cách Hollywood

Cùng với sự thay đổi về tiêu chuẩn sống cao cấp, xu hướng sống tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng quanh năm ngay tại tổ ấm của mình dần trở nên thịnh hành. Những năm gần đây, dòng căn hộ cao cấp sở hữu các tiện ích độc đáo như tại các khu resort sang chảnh luôn nằm trong “bảng vàng” với lượng tìm kiếm khủng, đặc biệt là với các gia đình trẻ.

5 Tháng 6, 2024

1234

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.