Tin dự án bất động sản đang triển khai

Danh sách dự án Đất Xanh

Tổng hợp các dự án Đất Xanh Group phát triển dự án từ trước tới nay. Những dự án Đất Xanh đã triển khai và đang trong quá trình triển khai xây dựng.

19 Tháng 6, 2024

Căn hộ chung cư ngay quốc lộ 13

Các dự án bất động sản căn hộ chung cư quốc lộ 13 khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương đang ngày càng nhiều. Bởi đây là tuyến đường huyết mạch kết nối thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

28 Tháng 10, 2023

Giải mã căn hộ Osimi Phú Mỹ hấp dẫn khách hàng

Dự án Osimi Phú Mỹ tại trung tâm Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thu hút sự chú ý bởi vị trí đắc địa, liên kết giao thông thuận lợi và tiềm năng phát triển cùng tiến độ thanh toán đáng chú ý.

24 Tháng 10, 2023

Lễ bàn giao nhà cho khách hàng căn hộ Opal Skyline

Sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng chủ đầu tư Hà An cùng với Đất Xanh Services đã bàn giao đợt đầu tiên cho khách hàng mua dự án căn hộ Opal Skyline vào ngày 30/9/2023. Đây là sự kiện quan trọng mang lại niềm vui lớn cho khách hàng cũng như bên phát triển dự án Đất Xanh

6 Tháng 10, 2023

Tiến độ xây dựng dự án căn hộ Opal Skyline cập nhật 8/2023

Dự án Opal Skyline tại thành phố Thuận An, Bình Dương đang tiến hành xây dựng và đã đạt được một số tiến độ quan trọng. Theo thông tin cập nhật đến năm 2022, công trình đã hoàn thành việc đổ bê tông sàn tầng 5 và thi công coffa tầng 5.

20 Tháng 6, 2023

Giá bán căn hộ Opal Skyline Đất Xanh Thuận An Bình Dương mới 2024

Giá bán căn hộ Opal Skyline là từ khóa được nhiều người quan tâm nhất khi mà dự án đã dần hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng. Hiện giá căn hộ Opal Skyline có nhiều mức giá khác nhau do đã bán qua cho khách hàng. Có nhiều khách hàng cũng muốn bán tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách.

20 Tháng 6, 2023

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.