Giải mã căn hộ Osimi Phú Mỹ hấp dẫn khách hàng

Dự án Osimi Phú Mỹ tại trung tâm Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thu hút sự chú ý bởi vị trí đắc địa, liên kết giao thông thuận lợi và tiềm năng phát triển cùng tiến độ thanh toán đáng chú ý.

Nằm tại mặt tiền Quốc lộ 51, dự án tiếp cận nhanh chóng với các tuyến cao tốc quan trọng như Biên Hòa - Vũng Tàu, Long Thành - Dầu Giây và Bến Lức - Long Thành, đồng thời liên kết mạnh mẽ với sân bay quốc tế Long Thành.

Osimi Phú Mỹ tận dụng vị trí này để tạo điều kiện sống lý tưởng và tiềm năng gia tăng giá trị cho cư dân. Nằm trong thành phố cảng quốc tế phát triển, dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư mà còn tạo cơ hội kinh doanh cho thuê hoặc kinh doanh tại các shophouse khối đế.

Chung cư Osimi Phú Mỹ
Chung cư Osimi Phú Mỹ

Được quản lý bởi CBRE, dự án đảm bảo chất lượng sống vượt trội với hệ thống tiện ích đa dạng như hồ bơi Venus, khu thương mại, công viên Sky Park và phố đi bộ Milan, mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân.

Ở tại dự án Osimi cư dân có đầy đủ những yếu tố cần thiết nhất của một ngôi nhà. Từ vị trí đi lại thuận tiện, con cái có môi trường học ngay tại nhà không phiền phụ huynh đưa đón nhiều thời gian. Biên cạnh đó hệ thống an ninh phòng cháy chữa cháy, tiện ích. Mang lại cho cư dân một phong cách sống mới tốt hiện đại hơn ngay trung tâm của thị xã Phú Mỹ.

Chủ đầu tư cùng chính sách tuyệt vời

Chủ đầu tư cũng đảm bảo yếu tố pháp lý và nguồn vốn, tiến độ của Osimi Phú Mỹ cũng quan tâm sâu sắc. Dự án đã hoàn thành trước dự kiến đi vào hoạt động tạo một môi trường sống tốt cho cư dân.

Chỉ với 200 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tiện nghi tại Osimi Phú Mỹ, thanh toán 20 triệu đồng/ tháng cho đến khi nhận nhà, thanh toán chỉ 5 triệu đồng/tháng sau khi nhận nhà, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 18 tháng.

Với nhiều ưu đãi đặc quyền, Osimi Phú Mỹ được đánh giá là giải pháp đột phá để sở hữu ngôi nhà đầu tiên, đồng thời là tài sản tích trữ lâu dài với tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Với tiến độ đảm bảo và chính sách bán hàng hấp dẫn, dự án được đánh giá là cơ hội tốt để sở hữu ngôi nhà hoặc đầu tư lâu dài với tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Osimi Phú Mỹ sẽ chào đón cư dân đầu tiên vào quý 1/2023.

Đăng ký tư vấn thông tin

Dự án Osimi Phú Mỹ đang là dự án căn hộ chung cư đầu tiên ở thị xã Phú Mỹ. Với những yếu tố kể trên có thể đầu tư mua ở hay cho thuê cũng rất tốt. Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về dự án có thể xem thêm tại link: https://cuongland.vn/du-an/osimi-phu-my