Giá bán căn hộ Opal Skyline Đất Xanh Thuận An Bình Dương mới 2024

Giá bán căn hộ Opal Skyline là từ khóa được nhiều người quan tâm nhất khi mà dự án đã dần hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng. Hiện giá căn hộ Opal Skyline có nhiều mức giá khác nhau do đã bán qua cho khách hàng. Có nhiều khách hàng cũng muốn bán tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách

Bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật cho quý anh chị nắm chi tiết nhất về bảng giá bán hiện tại của dự án Opal Skyline tại Bình Dương.

Giá bán Opal Skyline chủ đầu tư

Hiện chủ đầu tư đã bung ra và bán hết các sản phẩm của dự án Opal Skyline. Tuy nhiên vẫn lâu lâu có những căn bị bung ra do không đủ tài chính để tiếp tục hay gặp vấn đề gì đó từ khách hàng phải thanh lý.

Đây là những căn còn sót lại với số lượng rất ít được chủ đầu tư bán giá từ chủ đầu tư. Khi mua trực tiếp từ chủ đầu tư khách hàng sẽ được thanh toán theo tiến độ, vay ngân hàng được hỗ trợ lại như những khách hàng mua đợt đầu bình thường.

Giá bán những sản phẩm này sẽ có giá trung bình 32-34 triệu/m2 tùy thuộc vào căn hay tầng mà chủ đầu tư bung ra, rổ hàng sẽ được cập nhật trên hệ thống. anh chị muốn nắm thông tin những sản phẩm này có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh.

Giá bán chuyển nhượng Opal Skyline

Thị trường chuyển nhượng Opal Skyline Bình Dương cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi trong bối cảnh hiện tại nhiều dự án bị đứng không xây dựng thì dự án opal skyline vẫn đảm bảo được tiến độ và đã dần hoàn thiện.

Do giá đợt đầu đưa ra từ chủ đầu tư khá tốt chỉ 28 triệu/m2, đợt 2 bán giá 30 triệu/m2 nên hiện tại giá chuyển nhượng của dự án cũng không chênh lệch nhiều thậm chi nhiều khách hàng đang cần hay kẹt tiền có thể bán giá rẻ hơn 1-2 triệu/m2 tùy khách hàng.

Đây là cơ hội tốt cho những khách hàng nào đang có nhu cầu tìm căn hộ để ở liền thì có thể tham khảo. giá bán căn hộ Opal Skyline sẽ dao động từ 1 tỷ/ căn – 2,8 tỷ/ căn. Căn 1 phòng ngủ diện tích 37 – 40 - 43m2 giá trung bình 1 tỷ - 1,1 tỷ/ căn giá chuyển nhượng. Căn 2 phòng ngủ diện tích 60 - 62 – 66 - 70m2 giá chuyển nhượng 1,6 - 1,8 tỷ/ căn. Giá chuyển nhượng căn 3 phòng ngủ diện tích 84 - 85m2 trung bình từ 2,3-2,7 tỷ/ căn.

Đánh giá cơ hội đầu tư

Giá hiện tại kể cả chủ đầu tư và giá chuyển nhượng của căn hộ Opal Skyline đang rất tốt. Những dự án như Astral City đang bán giá 48 triệu/m2, giá căn hộ The Emerald Golf View đang có giá 43 triệu/m2.

Như vậy giá căn hộ Opal Skyline đang thấp hơn những sản phẩm đang bán trên thị trường hơn 10 triệu/m2. Như vậy đây là mức giá cực kỳ tốt, có thể cho thuê được liền và cũng có thể chuyển nhượng cho khách hàng.

Về mặt dự án thì Opal đã đầy đủ pháp lý chuẩn chỉnh khách hàng mua đã ký hợp đồng mua bán là chuyển nhượng bình thường.

Về tiện ích dự án được thiết kế bởi ONG&ONG một đơn vị thiết kế của Singapo cực kỳ nổi tiếng. Hiện tại dự án cũng lên hình trông rất nổi bật hiện đại. Tiện ích của Opal Skyline thuộc căn hộ cao cấp có hồ bơi trên cao, khu tiện ích sân vườn được xây dựng ở tầng 3 đảm bảo được sự riêng tư và an ninh cho cư dân.

Về cơ hội đầu tư thì với giá hiện tại đang thấp nhất thị trường dự án đã hoàn thiện có thể cho ở ngay thì khách hàng vừa có thể mua được với giá tốt với chỉ 1 tỷ đồng đã sở hữu được 1 căn hộ ở đây và sắp tới còn được cho thuê có dòng tiền hàng tháng.

Để tìm hiểu chi tiết dự án sơ đồ mặt bằng căn hộ Opal Skyline xem thêm:  https://cuongland.vn/du-an/opal-skyline