Căn hộ Green Tower

Khu phố Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Loại hình: Căn hộ Dĩ An

Chủ đầu tư: TBS Land

Diện tích: 1,3ha

Giá bán: 50 triệu/m2

Loại hình:

Căn hộ Dĩ An

Chủ đầu tư:

TBS Land

Quy mô:

1,3ha

Giá bán:

50 triệu/m2
 • Dự án Green Tower của TBS Land ở đâu?

Tọa lạc tại căn góc 2 mặt tiền đường quốc lộ 1K và GS1 của khu phố Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

 • Căn hộ Green Tower Dĩ An như thế nào?

Green Tower Dĩ An là dòng căn hộ của chủ đầu tư Tbs Land. Có vị trí cực kỳ đẹp nằm trong quần thể khu đô thị Green Square Dĩ An. Bao gồm 4 tòa cao từ 32 đến 36 tầng. Với tổng hơn 1175 căn hộ và shophouse cung ứng ra thị trường căn hộ cho Dĩ An Bình Dương.

Là sản phẩm đẹp với vị trí thiết kế thì dự án Green Tower sẽ là tâm điểm chú ý trong thời gian sắp tới thu hút được giới đầu tư.

Phối cảnh dự án căn hộ Green Tower Dĩ An, Bình Dương
Phối cảnh dự án căn hộ Green Tower Dĩ An, Bình Dương

Tiến độ xây dựng Green Tower Dĩ An

Ngày 24/5/2023 vừa qua chủ đầu tư TBS Land đã chính thức động thổ thi công dự án Green Tower Dĩ An. Buổi lễ có sự tham dự TBS Land, SOL E&C cùng nhiều đơn vị ban ngành lãnh đạo của thành phố Thuận An, Dĩ An và tỉnh Bình Dương. Cho thấy sức ảnh hưởng lớn của chủ đầu tư đóng vai trò quan trọng của tỉnh và là dự án được sư quan tâm nhiều tư ban lãnh đạo.

Buổi lễ diễn ra vô cùng long trọng mang đến niềm tin về một dự án căn hộ làm thay đổi bộ mặt thành phố Dĩ An sắp tới.

Hiện trạng dự án đã được quây lại đang tiến hành đào đất để làm móng. Đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại đã được chủ đầu tư điều động để tiến hành thi công hạ tầng dự án.

Dưới đây là thông tin chi tiết của dự án căn hộ Green Tower TBS Land đã được đội ngũ nguyên cứu thị trường của Cuongland.vn tìm hiểu phân tích bởi các nguồn tin đáng tin và tổng hợp đầy đủ nhất.

Tiến độ xây dựng dự án Green Tower tháng 01/2024

Tiến độ xây dựng Green Tower
Tiến độ xây dựng Green Tower
Tiến độ xây dựng Green Tower
Tiến độ xây dựng Green Tower
Tiến độ xây dựng Green Tower
Tiến độ xây dựng Green Tower

Dự án đã xây xong móng và đang xây tầng 1&2

Tiến độ xây dựng Green Tower Dĩ An
Tiến độ xây dựng Green Tower Dĩ An
Tiến độ xây dựng Green Tower Dĩ An
Tiến độ xây dựng Green Tower Dĩ An

Tổng quan Green Tower

 • Tên dự án: Căn hộ Green Tower Dĩ An
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư TBS Land thuộc tập đoàn TBS Group
 • Đơn vị xây dựng: SOL E&C
 • Đơn vị thiết kế:
 • Vị trí: Khu đô thị Green Square city, Khu phố Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương
 • Tiện ích: 36 tiện ích đẳng cấp
 • Loại hình căn hộ: 1PN, 2PN, 3PN với diện tích từ 40 - 90m2
 • Pháp lý: Quyết định số 415/HĐXD-QLDA ngày 28/11/2022 của Bộ Xây Dựng. Chấp thuận đầu tư số 644/QĐCT của Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Dương ngày 08/03/2001 & Giấy phép xây dựng số 1713/GPXD cảu Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương 09/5/2023.
 • Thời gian xây dựng: 24/5/2023
 • Thời gian bàn giao: quý 1/2026

Chủ đầu tư Green Tower Dĩ An

Có tiếng lớn khu vực Bình Dương nổi lên là chủ đầu tư tiềm lực bậc nhất tỉnh chủ đầu tư dự án Green Tower là công ty cổ phần TBS Land là công ty con của tập đoàn Thái Bình Shoes (TBS Group). Tập đoàn đứng đầu về kinh doanh nhiều ngành nghề của tỉnh, được tỉnh tạo điều kiện rất lớn trong hoạt động kinh doanh.

Nhờ đó Tbs Land có nhiều dự án và quỹ đất cực kỳ lớn trong tỉnh : Khu đô thị Hồ Gươm Xanh Thuận An, khu đô thị Green Square Dĩ An, khách sạn Mai House Sài Gòn, khách sạn Mai House Hội An,…

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển tập đoàn TBS Group đã xây dựng cho mình không những về hoạt động kinh doanh các ngành nghề mà còn mạnh về tài chính đóng góp nhiều cho sự phát triển của xã hội đặc biệt tỉnh Bình Dương. Nhờ đó mà chủ đầu tư dự án TBS Land đã có được những quỹ đất lớn, vị trí đẹp nhất của thành phố Thuận An và Dĩ An Bình Dương.

Vị trí dự án Green Tower Dĩ An

Green Tower Dĩ An nằm ở ngã 3 vàng trung tâm và đẹp nhất của thành phố Dĩ An hiện tại. Căn góc với 2 mặt tiền lớn là quốc lộ 1K và GS1 thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nơi đây trung tâm kinh tế văn hóa xã hội của thành phố. Với quỹ đất này dự án căn hộ Green Tower sẽ là điểm sáng lớn trong thời gian sắp tới.

Vị trí Green Tower Dĩ An Bình Dương
Vị trí Green Tower Dĩ An Bình Dương

Kết nối khu vực kinh tế

Từ dự án có thể kết nối cực kỳ thuận lơn và giao thương đi các vũng kinh tế lớn nhất của miên Nam. Có thể chạy thẳng quốc lộ 1K đi Tân Uyên, Bình Phước, có thể chạy ngược lại đi qua Phạm Văn Đồng để về trung tâm thành phố Thủ Đức và thành phố Hồ Chí Mính và sân bay Tân Sân Nhất đi các tỉnh và các nước. Chạy ra quốc lộ 1A để đi về miền tây và các tỉnh Đông Nam Bộ như Đông Nai, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu,…

Sẽ không nói quá thì vị trí dự án là ngã 3 vàng tâm điểm kết nối của thành phố Dĩ An và các tỉnh phía nam hết sức thuận lơi.

Về việc làm xung quan có các khu công nghiệp lớn như Sóng Thân, khu công nghiệp Visip 1,2, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A,B hay đi về thành phố Hồ Chí Minh để làm việc.

Tiện ích dự án Green Tower Dĩ An

Tiện ích nội khu

Được đánh giá là dự án đẳng cấp nhất Dĩ An căn hộ Green Tower Dĩ An Bình Dương sở hữu hàng loạt các tiện ích nội khu vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Chỉ với 1 nút bấm vào thang máy đi xuống cư dân Green Tower có thể sử dụng hết các tiện ích. Khu công viên vui chơi rộng lớn được phủ xanh mát mang lại không gian sống trong lành tích hợp với khu vui chơi trẻ em, giúp cư dân có thể vừa nghỉ ngơi vừa trông trẻ. Hồ bơi tràn bờ được thiết kế hiện đại mang lại đẳng cấp cho cư dân rèn luyện thể thao sức khỏe mỗi khi gác lại công việc để về nhà.

Tiện ích Green Tower được xây dựng dựa trên các dự án căn hộ cao cấp nhất ở trung tâm thành phố Hồ Chí Mình nơi mà giá căn hộ tại đó có giá rất cao thì ở đây Green Tower sẽ tốt hơn rất nhiều. ngoài những tiện ích cơ bản thì chủ đầu tư còn xây dựng cho cư dân những khu sinh hoạt zoga, thư giãn, đọc sách riêng biệt để giúp cho nhiều cư dân có sự thoải mái và tránh được ồn ào nơi công cộng. đã cho thấy được tâm lý của chủ đầu tư khi xây dựng và thiết kế dự án nhằm hướng tới một nơi ở tốt nhất cho cư dân Dĩ An.

Tiện ích ngoại khu

Hưởng lợi từ vị trí trung tâm, vị trí vàng thì dự án có thể sử dụng tiện ích có săn như siêu thị BigC lớn nhất Dĩ An, bệnh viên Hoàn Mỹ chỉ và bước chân và các tiện ích vui chơi giải chí nhà hàng khách sạn,… chỉ trong vòng bán chính chưa đến 1km.

Đẩy quả thực là sự tuyệt vời mà cư dân dự án có thể tận hưởng khi ở đây. Mua sắm đã có siêu thị BigC, ốm đau đã có bệnh viện Hoàn Mỹ, vui chơi giải trí có thể ở tp hoặc có thể đi vào thành phố Hồ Chí Minh chưa đến 30 phút cực kỳ thuận tiện.

☘️☘️☘️ bạn đã sẵn sàng trở thành công dân của Khu đô thị Green Tower Dĩ An chưa? Một không gian sống lý tưởng, chuẩn xanh đang chờ đón bạn và những người thân yêu. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống vương giả, tiện ích chạm ngõ, nằm trong cộng đồng dân cư tinh tú với: Hồ bơi tràn bờ, trung tâm thương mại, công viên, quảng trường và đài phun nước, khu trường học, khu vui chơi giải trí,…

Mặt bằng thiết kế Green Tower

Dự án Green Tower Bình Dương được chủ đầu tư thiết kế bài bản. Mỗi tầng chỉ có 20 căn hộ được bố trí 6 thang máy cho cư dân. Nhờ đó việc di chuyển trở nên thuận tiện với mật độ xây dựng chỉ 43%.

Được thiết kế theo phong cách châu Âu. Căn hộ Green Bình Dương mang lại đẳng cấp cao cho gia chủ với không gian thiết kế đẹp sang trọng. các vật liệu bàn giao cao cấp.

Không gian phòng khách được bài trí sang trọng thông với ban công để thường xuyên có gió trời thổi vào. Các phòng ngủ master hay phòng ngủ thường đều có view cửa sổ lớn hướng ra ngoài, giúp cho phòng vừa có không gian vừa có thể ngắm cảnh về đêm cho gia chủ.

Thiết kế dự án căn hộ Green Tower Dĩ An
Thiết kế dự án căn hộ Green Tower Dĩ An

Phân tích đánh giá dự án Green Tower Dĩ An

Chúng ta có thể thấy được một dự án bất động sản hiện tại muốn xây dựng thành công cần rất nhiều yếu tố. Sau đây sẽ là các điểm mà chúng tôi đánh giá dự án Green Tower thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương có phải là dự án tốt không?

Về vị trí thì đây có 2 năm tiền đường lớn nhất của thành phố Dĩ An hiện tại giúp cho việc di chuyển thuận tiện, sử dụng tiện ích dễ dang là điểm cực kỳ tốt dành cho một dự án bất động sản.

Điều thứ 2 là về pháp lý cũng như chủ đầu tư thì TBS Land là chủ đầu tư lớn ở Bình Dương với tiềm lực tài chính mạnh nhiều mảng có nguồn thu liên tục. Dự án cũng nằm trong khu đô thị Green Square lớn nhất thành phố Dĩ An đã được cấp phép giúp cho dự án an toàn và đầy đủ pháp lý.

Thứ 3 Green Tower có tiện ích đẳng cấp, không gian sống tốt giúp cho môi trường sống của cư dân được đảm bảo khi mà đất chật người đông như hiện nay mà còn ở trung tâm thành phố.

Câu hỏi thắc mắc dự án Green Tower

Dự án khi nào ký hợp đồng mua bán?

đang cập nhât...

Thanh toán bao nhiêu thì được nhận nhà?

đang cập nhật...

Chính sách mở bán đợt đầu như thế nào?

đang cập nhật...

TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN & BẢNG GIÁ

Quy Anh/Chị quan tâm dự án Căn hộ Green Tower Dĩ An vui lòng liên hệ hotline 0902.957.938 hoặc gửi thông tin bên dưới, đôi ngũ tư vấn sẽ gửi thông tin sớm nhất: