Những căn hộ chung cư như resort hình thành dọc quốc lộ 13

Căn hộ ngày nay đang mang lại những giá trị to lớn cho người ở không chỉ đơn giản là căn nhà, nơi ở mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp, sự tiện nghi, an ninh và một nơi ở tốt nhất cho cư dân.

Căn hộ chung cư quốc lộ 13
Hồ bơi view resort

Những căn hộ được xây dựng ở ngay dọc quốc lộ 13 ngày càng nhiều giúp cho người dân nơi đây, kỹ sư, chuyên gia hay những người làm việc ở Tp Hồ Chí Minh cũng có thể tiếp cận sở hữu hoặc thuê ở được. Có thể kể đến những căn hộ mới được bàn giao gần đây được nhiều khách hàng mua đánh giá rất cao mang lại cho khách hàng hài lòng về căn hộ như: The Emerald Gofl View của Lê Phong, Opal Skyline của Đất Xanh, The Rivana của Đạt Phước. Và sắp tới cũng có một vài sản phẩm căn hộ chung cư được bàn giao cho khách hàng ở khu vực quốc lộ 13.

Những căn hộ chung cư ngay quốc lộ 13 đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng mua ở cũng như đầu tư thay thế những căn nhà phố, đất nền bên dưới. Đặc biệt là những khu vực thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh, Dĩ An, Thuận An Bình Dương.

Khu resot ngay tại căn nhà

Các căn hộ cao cấp như Opal Skyline, The Emerald Gofl View, và The Rivana không chỉ đơn giản là nơi ở mà còn là những ốc đảo nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố, được đánh giá cao với vẻ đẹp độc đáo và tiện nghi hiện đại. Với kiến trúc tinh tế, từng căn hộ tại những dự án này như một tác phẩm nghệ thuật, mang đến không gian sống sang trọng và thoải mái.

Opal Skyline
Opal Skyline

Opal Skyline, với kiến trúc hiện đại và tối tân, mở ra không gian sống xanh mát và thoải mái giữa thành phố hối hả. The Emerald Gofl View, như cái tên đã gợi mở, tận dụng vị trí đắc địa để tạo ra không gian sống với tầm nhìn tuyệt vời và các tiện ích đẳng cấp. Trong khi đó, The Rivana không chỉ nổi bật với thiết kế độc đáo mà còn với các khu vực xanh lớn, hồ bơi ngoại ô và không gian giải trí đẳng cấp.

Tân hưởng ngay tại nhà
Tân hưởng ngay tại nhà

Những căn hộ chung cư ngay dọc quốc lộ 13 này không chỉ là nơi để ở mà còn là trải nghiệm sống đẳng cấp và thư giãn. Với các tiện ích như phòng gym hiện đại, khu vui chơi cho trẻ em, khu spa và những quán cà phê sang trọng ngay trong khuôn viên, cư dân có cơ hội tận hưởng cuộc sống như tại một resort, nơi mà mọi yêu cầu và mong muốn đều được đáp ứng tận răng. Đây không chỉ là những căn hộ, mà là một phong cách sống đẳng cấp, đem lại sự hài lòng và hạnh phúc cho những ai may mắn được gọi là cư dân của những ốc đảo đô thị này.

Với những giá trị đem lại những căn hộ này đang có sức hấp thụ cực tốt. Chỉ mới bàn giao từ quý 2 năm 2023 cả 3 căn hộ Opal Skyline, The Emerald Gofl ViewThe Rivana đều đang có dân cư ở ngay, ngày càng nhiều không những thế khách hàng có nhu cầu cho thuê cũng cao.

Hiện giá bán của cả 3 dự án cũng khá tương đồng trong đó Opal Skyline có mức giá rẻ nhất chỉ 28 triệu/m2 đang cho thuê từ 4 triệu/ tháng đối với căn 1 phòng ngủ và 6 triệu/ tháng đối với căn 2 phòng ngủ. The Emrald Gofl View có giá 32 triệu/m2 có giá cho thuê cao hơn Opal Skyline 1-2 triệu. Còn dự án The Rivana gần Tp Hồ Chí Minh nhất có giá từ 34-36 triệu/m2 cũng mới bàn giao gần đây.

Có thể thấy được đây là 3 dự án căn hộ mới bàn giao giá khá tốt, cho thuê được nhiều khách hàng lựa chọn và có một môi trường sống đẳng cấp như khu resort tạo ra một không gian sống tuyệt vời cho cư dân. Điều mà các dự án ở khu vực Tp Hồ Chí Minh phải bỏ ra tầm giá ít nhất 56-70 triệu/m2 mới có được.