Destino Centro Bến Lức

Quốc lộ 1A, Bến Lức, Long An

Loại hình: Căn hộ chung cư

Chủ đầu tư: Seaholdings

Diện tích: 20.728 m2

Giá bán: đang cập nhật...

Loại hình:

Căn hộ chung cư

Chủ đầu tư:

Seaholdings

Quy mô:

20.728 m2

Giá bán:

đang cập nhật...

Destino Centro là một khu phức hợp căn hộ hiện đại tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Với mục tiêu mang lại không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân, dự án được xây dựng với các tiêu chuẩn cao về kiến trúc, tiện ích và môi trường sống. Chủ nhà được chào đón bởi sự sang trọng và thoải mái vô song khi sống trong khu đô thị độc quyền này có rất nhiều thứ để cung cấp cho họ một cách thường xuyên. Nếu bạn đang tìm kiếm những tiện ích và tiện nghi tuyệt vời để tận hưởng, thì Destino Centro Bến Lức là nơi dành cho bạn.

Destino Centro Sea Holdings được phát triển và thiết kế với một khu đô thị lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát để làm cho bạn cảm thấy thư giãn và mang lại cho bạn sự an tâm khi ở gần sông và thiên nhiên kỳ diệu!

Dự án Destino Centro nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch Quốc Lộ 1A, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, kết nối trực tiếp với hai tuyến cao tốc quan trọng là TPHCM – Trung Lương và Bến Lức – Long Thành, dự án dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các vùng lân cận.

Chủ đầu tư Sea Holdings, Quy mô dự án 20.728 m2, Số block 5 block căn hộ

 

Tổng quan Destino Centro

Vị trí Destino Centro

 

Tiện ích Destino Centro

Mặt bằng Destino Centro

Bảng giá Destino Centro

TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN & BẢNG GIÁ

Quy Anh/Chị quan tâm dự án Destino Centro vui lòng liên hệ hotline 0902.957.938 hoặc gửi thông tin bên dưới, đôi ngũ tư vấn sẽ gửi thông tin sớm nhất: