Dự án Lan Anh 7

Mặt tiền Quốc lộ 56, Nghĩa Thành, Châu Đức TP. Bà Rịa, T. Bà Rịa – Vũng Tàu

Loại hình: Đất nền Bà Rịa

Chủ đầu tư:

Diện tích: 30 ha

Giá bán: 11 triệu/m2

Loại hình:

Đất nền Bà Rịa

Chủ đầu tư:

Quy mô:

30 ha

Giá bán:

11 triệu/m2

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những tỉnh có nguồn vốn đầu tư  nước ngoài FDI cao nhất. Đặc biệt, trong thời điểm diện tích đất ngày càng thu hẹp, cùng với vô số khu công nghiệp lớn nhỏ. TP.Bà Rịa trở thành một nơi hứa hẹn với vị thế nối liền với Phú Mỹ, TP.Vũng Tàu,.. Nổi bật lên ở TP.Bà Rịa, dự án đất nền Lan Anh 7 với vị trí cực đẹp ngay trung tâm TP với các dự án phát triển lâu dài.

Tổng thể dự án Lan Anh 7

Tổng quan Lan Anh 7

 • Tên dự án: Lan Anh 7
 • Vị trí: Mặt tiền Quốc lộ 56, Nghĩa Thành, Châu Đức TP. Bà Rịa, T. Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền nhà phố liền kề, biệt thự, shophouse,..
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Lan Anh
 • Phát triển dự án: Công ty Thành Đô
 • Vốn đầu tư: 100 tỷ
 • Diện tích: Giai đoạn 1 10ha (Tổng cộng có 30ha)
 • Quy mô dự án: 415 lô đất nền, diện tích từ 100-140m2
 • Mật độ xây dựng: 50%
 • Gía đất: từ 9 triệu/m2 - 11 triệu/m2
 • Pháp lý: Quy hoạch tỉ lệ 1/500 theo quyết định số 2081/QD-UBND ngày 27/6/2019 do UBND Huyện Châu Đức phê duyệt
  Sỡ hữu sổ đỏ từng lô đất lâu dài

Vị trí Lan Anh 7

Vị trí đắc địa của dự án đất nền Lan Anh 7

Vị trí Dự án

Lan Anh 7 toạ lạc tại trung tâp TP.Bà Rịa, nơi đang có những bước phát triển cực kì lớn. Với vô số dự án, đầu tư của các công ty. Đặc biệt là sự chú trọng ưu tiên phát triển của chính phủ. Với KCN Sonadezi, KCN Vingroup và vô số trung tâm kinh tế, giải trí, nghĩ dưỡng.
Dự án với mặt tiền là quốc lộ 56 huyết mạch, nối với các tuyền đường lớn khác như quốc lộ 51, Cao tốc HCM-Long Thành-Dầu Giây,… Từ đó có thể dễ dàng chi chuyển đến các trung tâm kinh tế như sân bay Long Thành, KCN Sonadezi, Thành Phố lớn như HCM.

 • Cách TP.Vũng Tàu 20 phút di chuyển
 • Mất 30 phút đến KCN dầu hoá Long Sơn
 • Cách Cảng Cái Mép 40 phút
 • Đến sân bay Long Thành chỉ khoảng 60 phút
 • Di chuyển đến TP.HCM chỉ với thời gian khoảng 100 phút

Tiện ích Lan Anh 7

Do nằm ở ngay trung tâm TP.Bà Rịa dân cư đông, xung quanh dự án có rất nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu cho mọi nhà đầu tư. Với trung tâm hành chính, trường học, siêu thị, chợ, café, cùng các khu du lịch nghĩ dưỡng,..

Tiện ích Dự án đất nền Lan Anh

Dự án Lan Anh 7 Bà Rịa hiện nay đang triển khai giai đoạn 1 xây dựng đất nền. Tuỳ nhiên mục với diện tích lên đến 30ha, tương lai dự án sẽ hình thành một khu đô thị tiện nghi. Với tiện ích nội khu đủ để đáp ứng cho mọi người dân sinh sống.

Tiện ích nội khu
Công viên

Mặt bằng Lan Anh 7

Mặt bằng Dự án đất nền Lan Anh 7
Mặt bằng phân lô Lan Anh 7
Mặt bằng phân lô Lan Anh 7

Dự án với diện tích lên đến 10 ha trong giai đoạn một, được thiết kế các phân khu rõ ràng chỉnh chu. Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, trong đó đường nhựa rộng từ 13 đến 20 m nối giữa các khu dân cư. Đảm bảo cho mọi hoạt động đi lại, giao thương phục vụ mọi mục đích của các nhà đầu tư.

Đặc biệt, với đa dạng các loại hình đất nền tư nhà phố liên kề, nhà biệt thự và trong tương lai là các shophouse, trung tâm thương mại,.. Ngoài đa dạng loại hình, diện tích từ 100 đến 140mcho mọi yêu cầu của nhà đầu tư.

Thiết kế

Mẫu nhà

Mẫu nhà phố liền kề
Mẫu nhà biệt thự

Bảng giá đất Lan Anh 7

Phương thức thanh toán

Với sức hút ngày càng lớn và nóng bỏng hơn bao giờ hết của dự án. Các nhà đâu tư còn có mức giá rất hợp lí chỉ từ 8-10tr/m. Các nhà đầu tư hãy nhanh tay để sỡ hữu miếng đất vàng này.

Phương thức thanh toán Dự án đất nền Lan Anh 7

Hình ảnh thực tế

Cập nhật hình ảnh dự án Lan Anh 7 mới nhất 2024

Hạ tầng dự án Lan Anh 7
Hạ tầng dự án Lan Anh 7
Hạ tầng dự án Lan Anh 7
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế

Đánh giá

Lí do nên lựa chọn Dự án Lan Anh Bà Rịa

Đầu tiên là nhà phát triển Tập Đoàn Thành Đô, một cái tên quá nổi tiếng trong ngành bất động sản. Với nguồn vốn lưu động lớn và vô số dự án lỡn nhỏ thành công. Eco Town, Eco Beach,…


Kết hợp với tập đoàn Lan Anh càng khẳng địng giá trị và sự lợi nhuận của dự án.

Thứ hai là vị trí dự án Lan Anh 7 không thể tuyệt vời hơn. Với mặt tiền ngay quốc lộ 56, từ dự án có thể truy cập dễ dàng đến mọi trung tâm kinh tế. Phụ vụ cho việc di chuyển, đầu tư sinh lời.

Cuối cùng là với diện tích rộng lớn đến 30ha, cùng các dự án trung tâm mua sắm, shophouse, khu dân cư,… Tương lai nơi đây sẽ là một khu đô thị hiện đại, đông dân cư bậc nhất TP.Bà Rịa.

Với những lí do tuyệt vời trên hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Để có thật nhiều thông tin, ưu đãi cũng như nhanh chóng có cơ hội sỡ hữu.

TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN & BẢNG GIÁ

Quy Anh/Chị quan tâm dự án Đất nền Lan Anh 7 vui lòng liên hệ hotline 0902.957.938 hoặc gửi thông tin bên dưới, đôi ngũ tư vấn sẽ gửi thông tin sớm nhất: