Bán đất nền phường Hắc Dịch

Phường Hắc Dịch là một trong những khu vực có sự phát triển kinh tế mạnh mẽ nhất toàn thị xã Phú Mỹ. Một phường của thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nơi đang đón nhận cực kì nhiều sự đầu tư của chính phủ và các tập đoàn. Tương lai khi thị xã Phú Mỹ trở thành một thành phố cảng. Phường Hắc Dịch sẽ càng được nâng tầm giá trị, một nơi đáng đầu tư.

Đất phường Hắc Dịch dạo gần đây đang cực kì HOT với sự đi lên toàn phường. Nhất là khi nơi đây đã duyệt qua việc quy hoạch 450ha. Đi kèm với đó là nguồn vốn khổng lồ 7200 tỷ đồng. Trở thành một quả bom kích nổ cực mạnh cho mọi mặt phường Hắc Dịch. Tất nhiên đất nền là một điều hưởng lợi nhiều nhất, khi mà mọi phương diện đều liên quan tới nó.

Tổng quan đất nền phường Hắc Dịch

RỔ HÀNG CHUYỂN NHƯỢNG ĐẤT PHƯỜNG HẮC DỊCH GIÁ RẺ

Dưới đây là những sản phẩm đất Hắc Dịch đang được bán trên thị trường với giá rẻ đủ loại hình lựa chọn. Đến với cuongland.vn là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư,đất dịch vụ chính chủ hợp pháp.... chuyên tại thị trường Bà Rịa Vũng Tàu. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường bán đất tại phường Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ. Những thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà đất bán phường Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ đến tất cả người xem nhằm đáp ứng mọi nhu cầu để ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.

GIÁ ĐẤT NỀN PHƯỜNG HẮC DỊCH

Đất Hắc Dịch giá rẻ có nhiều loại khác nhau sẽ tùy thuộc có mức giá khác nhau. Chúng tôi sẽ chia ra để quý anh chị hình dung được giá mặt bằng chi tiết nhất bên dưới đây về giá đất nền phường Hắc Dịch thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu:

Đất phân lô sổ đỏ thổ cư

Giá đất đường nhỏ (xe máy): 6 triệu/m2

Giá đất đường lớn (ô tô): 9 triệu/m2

Đất gần hồ Nhà Bè Hắc Dịch

Đất nền phường Hắc Dịch
Đất nền phường Hắc Dịch
Đất nền phường Hắc Dịch
Đất nền phường Hắc Dịch

Đất nông nghiệp

Giá đất sào: 800 triệu/ sào

Giá đất mẫu: 6-7 tỷ/ mẫu

Đất nông nghiệp phường Hắc Dịch
Đất nền phường Hắc Dịch

Đất gần khu công nghiệp Hắc Dịch

Đất làm kho xưởng phục vụ nhu cầu cho các công ty, đất làm nhà trọ cho công nhân đều có giá trị gần khu công nghiệp. đất càng gần khu công nghiệp giá sẽ cao hơn hoặc ở mặt tiền đường lớn hơn.

Đất mặt tiền đường Hắc Dịch

 • Giá đất mặt tiền đường Hắc Dịch Tóc Tiên: từ 300 triệu/m ngang – 500 triệu/m ngang
 • Giá đất mặt tiền đường Mỹ Xuân Ngãi Giao (Võ Văn Kiệt): 250 triệu/m ngang – 400 triệu/m ngang
 • Giá đất mặt tiền đường Bình Giã: 250 triệu/m ngang – 400 triệu/m ngang
 • Giá đất mặt tiền đường Hắc Dịch Sông Xoài: 200 triệu/m ngang – 500 triệu/m ngang
 • Giá đất mặt tiền đường Tô Nguyệt Đình: 250 triệu/m ngang – 400 triệu/m ngang
 • Giá đất mặt tiền đường An Dương Vương: 300 triệu/m ngang – 400 triệu/m ngang

Giá đất mặt tiền đường phường Hắc Dịch sẽ tùy vào vị trí giá càng gần khu dân cư hay trung tâm thì giá sẽ càng cao. Cũng là tuyến đường đó nhưng ở xa dân cư ít giá sẽ rẻ hơn tùy vị trí.

Đất mặt tiền phường Hắc Dịch
Đất mặt tiền phường Hắc Dịch

TÌNH HÌNH MUA BÁN ĐẤT NỀN HẮC DỊCH PHÚ MỸ

Khu vực phường Hắc Dịch của thị xã Phú Mỹ những năm gần đây khá sôi động trong việc mua bán. Các giao dịch diễn ra nhiều đặc biệt là năm 2021-2022 giá đất tăng mạnh ở nhiều nơi trong phường.

Nổi trội khi thị trường bất động sản ở thị xã Phú Mỹ được chú ý nhờ đó mà đất Hắc Dịch cũng được tìm và mua nhiều. Sau đó là sự thay đổi nhiều về hạ tầng của phường như đường Mỹ Xuân Ngãi Giao đươc mở rộng làm mới giúp cho việc kết nối trở nên thuận lợi thì đất hắc dịch cũng mua bán nhiều. Tiếp đến là khu công nghệ cao Hắc Dịch được quy hoạch 450ha đã làm cho giá đất tăng lên một đoạn.

Như vậy chỉ những năm gần đây thôi thì tình hình mua bán đất Hắc Dịch Phú Mỹ đã có nhiều biến động mua bán nhiều và giá cũng tăng cao.

Những loại hình sản phẩm mua bán chủ yếu là đất nền phân lô, đất dân, đất có diện tích lớn như đất nông nghiệp được người đầu tư và người dân mua.

KINH NGHIỆM LƯU Ý KHI MUA ĐẤT NỀN HẮC DỊCH

Đối với đất dân

 • Pháp lí cần minh bạch rõ ràng, giúp anh chị yên tâm kinh doanh buôn bán lâu dài. Sức hút càng lớn đồng nghĩa với việc nhiều trường hợp lừa đảo hay đất Hắc Dịch không chính chủ. Để tránh gặp phải rắc rối các anh chị nên tiềm hiểu kĩ càng hoặc tham khảo ý kiển các chuyên gia nhà đất.
 • Xác định thông tin lô đất châu đức chính chủ sổ đỏ có chính xác không. Nhất là việc quy hoạch và vị trí của lô đất. Cũng như nắm rõ thông tin thị trường giúp đưa ra lựa chọn đúng đắn.
 • Lên cơ quan nhà nước xác minh kiểm tra lô đất có tranh chấp, kiện cáo không trước khi mua.

Còn đối với đất dự án

 • Xem xét năng lực của chủ đầu tư, qua đó tìm hiểu dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng đạt chất lượng hay chưa?
 • Kiểm tra tính pháp lý của bất động sản tại phường Hắc Dịch Phú Mỹ. Chú ý đến các vấn đề về chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, giấy phép xây dựng,...
 • Quy trình thực hiện giấy tờ giao dịch tuân thủ theo pháp luật với đầy đủ trình tự. Nếu có người đại diện đứng ra thực hiện giao dịch thì cần nhận được sự ủy quyền hợp pháp.
 • Thương lượng về các vấn đề thay đổi trong bản quy hoạch và đưa vào văn bản chính thức.
 • Các điều khoản trong hợp đồng cần phải được quy định rõ ràng và chi tiết: Về giá bán bất động sản Hắc Dịch, cách thanh toán, thời hạn thanh toán, thời hạn bàn giao, các mức bồi thường thiệt hại,...
 • Không nên mua bất động sản có sổ đỏ chung để tránh vấn đề tách sổ sau này.

Để việc tìm mua bất động sản đất nền phường Hắc Dịch trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn truy cập vào trang mua bán BDS Bà Rịa Vũng Tàu/ Đồng Nai cuongland để tim và lọc theo các tiêu chí giá cả, khu vực, vị trí, loại hình, diện tích,... bất động sản cuongland.vn sẽ nhanh chóng đề xuất các dự án phù hợp.

TỔNG QUAN VỀ PHƯỜNG HẮC DỊCH

 • Phường Hắc Dịch nằm tiếp giáp với Long Thành ở phía Bắc
 • Phía Nam giáp với xã Tóc Tiên và phường Phú Mỹ
 • Phía Đông là Châu Đức và Suối Nghệ
 • Phía Tây giáp với phường Mỹ Xuân, cửa ngỏ của toàn thị xã Phú Mỹ

Tổng số dân cư phường Hắc Dịch là 21190 người với mật độ trung bình 630 người/km2. Cho thấy nơi đây có lượng dân cư đông đúc. Dễ dàng khai thác nhiều loại hình kinh doanh hay buôn bán đều tốt. Thống kê của UBND Hắc Dịch tốc độ gia tăng dân cư từ mọi nguồn cho thấy nơi đây tăng 10% so với năm 2019.

Dân cư tăng cao chứng tỏ xu hướng quan tâm và đầu tư của các doanh nghiệp cũng phải chuyển dịch theo xu hướng chung.

Một loạt các hệ thống tiện ích đồng bộ và hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho người dân như: Chợ Hắc Dịch, UBND phường, trường học các cấp, trạm y tế, trung tâm văn hóa,…. Nhất là Suối Nhum khu vực có tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưởng sẵn có của địa phương.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.