Bán đất nền huyện Châu Đức

Đất nền huyện Châu Đức đang là khu vực được đánh giá cực cao và nhiều chủ đầu tư săn lùng gần đây. Thật vậy với những thông tin thức thực như sau: Tổng lượng giao dịch đất tại đây tăng 10 -15% trong năm 2022. Giá đất có biểu đồ tăng trưởng tốt, trung bình tăng 5 -10% mỗi năm tuỳ nơi.

Ngoài việc là một địa phương thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, mũi nhọn kinh tế toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nắm giữ đa số KCN và những công trình kinh tế quan trọng. Thu hút nguồn vốn đầu tư FDI lớn nhất toàn quốc. Đem về nguồn thu nhập khổng lô và hàng trăm ngàn việc làm cho người dân. Được đẩy mạnh trở thành một thành phố cảng đóng vai trò cửa ngỏ toàn miền Nam.

Huyện Châu Đức còn sỡ hữu những lợi thế và tiềm năng đặc thù khác. Khiến nới đây thu hút được nhiều sự quan tâm lớn đến vậy.

Đất khu công nghiệp Châu Đức
Đất khu công nghiệp Châu Đức

RỔ HÀNG ĐẤT NỀN HUYỆN CHÂU ĐỨC CHÍNH CHỦ SỔ ĐỎ THỔ CƯ GIÁ RẺ

Dưới đây là những sản phẩm đất Châu Đức đang được bán trên thị trường với giá rẻ đủ loại hình lựa chọn. Đến với cuongland.vn là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư,đất dịch vụ chính chủ hợp pháp.... chuyên tại thị trường BRVT. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường mua bán đất tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Những thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà đất bán huyện Châu Đức đến tất cả người xem nhằm đáp ứng mọi nhu cầu để ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.

>>> Quý anh chị đang cần tìm mua đất Châu Đức giá rẻ có thể xem những tin dưới đây:

GIÁ ĐẤT NỀN HUYỆN CHÂU ĐỨC

Giá đất Châu Đức sẽ có sự biến động mạnh mẽ tuỳ theo từng thời điểm, khu vực và cũng như loại hình đất. Nên rất khó để đưa ra mức giá chính xác. Dưới đây là giá phân lô Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tham khảo cho các anh chị được công ty chúng tôi ghi nhận lại theo thị trường.

Mua bán đất nền huyện Châu Đức
Mua bán đất nền huyện Châu Đức

Mỗi m2 đất giao động từ 1 đến 11 triệu tuỳ thuộc, những nhìn chung nó vẫn có mức giá mềm. Để so sánh thì thấp hơn nhiều với các địa phương lân cận. Với đất thổ cư và đất phân lô chiếm mức giá cao nhất. Tiếp đến là đất nông nghiệp, đất vườn sào mẫu ở khung thấp nhất.

Đất phân lô sổ đỏ thổ cư Châu Đức

Giá đất phân lô thổ cư Châu Đức cũng tương tự với đất có thổ cư. Giá dao động theo m2 từ 4 triệu/m2 đến 8 triệu/m2 ở những khu vực đường nhỏ. Còn đối với đường lớn mặt tiền giá đất sẽ từ 15 triệu/m2 đến 25 triệu/m2 tùy từng vị trí và diện tích.

Những đất phân lô theo dạng dự án sẽ có giá cao hơn bên ngoài bởi việc xây dựng hạ tầng cầu cống điện nước cây xanh và cả những tiện ích. Nhưng nhờ đó thì quy hoạch bài bản đẹp và ít bị thay đổi quy hoạch mua bán sẽ an toàn cho khách hàng. giá đất dự án châu đức đang có dự án khu dân cư sonadezi Hữu Phước có giá dao động từ 8 triệu/m2 đến 12 triệu/m2. Nhìn chung đây là mức giá rất tốt đối với khu vực.

Đất thổ cư Châu Đức Bà Rịa
Đất thổ cư Châu Đức Bà Rịa

Đất vườn sào Châu Đức

Đất nông nghiệp và sào mẫu giá chỉ 1 đến 2,5 triệu/m2. Phù hợp với những ai có nhu cầu đầu tư lâu dài, hay ngành nông nghiệp. Lí do là khi chuyển đổi đất lên thổ cư đất sẽ có được giá trị cao nhiều lần.

Đất gần hồ Châu Đức

Những lô đất gần hồ sẽ chủ yếu là đất nông nghiệp vì thế giá cũng sẽ chủ yếu bán đất sào đất mẫu. Giá sẽ dao động từ 1-2 triệu/m2. Nhưng những lô đất gần hồ ở Châu Đức sẽ chủ yếu đất diện tích lớn vì vậy giá đất cũng khá cao.

Đất gần hồ Châu Đức
Đất gần hồ Châu Đức

Đất gần khu công nghiệp Châu Đức

Giá đất ở đây được nhiều khách hàng săn đón vì nhu cầu ở cao có thể khai thác xây nhà trọ cho thuê được và cũng có thể kinh doanh. Giá đất sẽ phụ thuộc vào vị trí mặt tiền đường lớn nhỏ sẽ có giá khác nhau.

Chúng tôi cùng đội ngủ cuongland chuyên mua bán BĐS Bà Rịa Vũng Tàu/ Đồng Nai sẽ có những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng với giá từ chính chủ. Nếu anh chị khách hàng nào muốn quan tâm chi tiết về giá bán của từng lô có thể liên hệ đến hotline 0902.957.938 hoặc để lại đăng ký bên dưới để tiện tư vấn.

TÌNH HÌNH MUA BÁN ĐẤT NỀN HUYỆN CHÂU ĐỨC BRVT

Việc mua bán đất nền huyện Châu Đức, tỉnh BR-VT gần đây có xu hướng tăng mạnh. Nổi bật là sóng thị trường tư việc quy hoạch dự án của Vingroup với quy mô 1000ha ở xã Bình Ba. Dẫn đến người dân kéo nhau đi mua đất sào, đất mẫu kể cả đất phân lô Châu Đức giá rẻ rất nhiều.

Sau đó tình hình cũng lắng dần lại do Vingroup tạm ngưng triển khai dự án. Điều này làm ảnh hưởng khá lớn đến giá đất hay việc đầu cơ của người dân. Hiện mức giá đất châu đức cũng đang dần trở về với giá trị thực.

Nhưng đánh giá chung thì đây vẫn là thị trường tiềm năng nhờ vào khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức mang lại sự phát triển cao cho huyện. Quỹ đất còn có thể quy hoạch nhiều có thể phát triển những khu mới. Vị trí tiềm năng gần với cảng biển, thành phố Vũng Tàu hay là tuyến đường huyết mạch đi Hồ Tràm, Xuyên Mộc, hay đi Phan Thiết

Nhờ đó mà thị trường mua bán đất Châu Đức Bà Rịa giá rẻ vẫn nhiều, vừa là để ở vừa là để đầu tư. Nhưng đã hạn chế việc phân lô tách thửa tràn lan và thay vào đó là những dự án được quy hoạch đẹp bài bản như khu dân cư Sonadezi Hữu Phước.

KINH NGHIỆM LƯU Ý KHI MUA ĐẤT NỀN HUYỆN CHÂU ĐỨC

Đối với đất dân

  • Pháp lí cần minh bạch rõ ràng, giúp anh chị yên tâm kinh doanh buôn bán lâu dài. Sức hút càng lớn đồng nghĩa với việc nhiều trường hợp lừa đảo hay đất huyện Châu Đức không chính chủ. Để tránh gặp phải rắc rối các anh chị nên tiềm hiểu kĩ càng hoặc tham khảo ý kiển các chuyên gia nhà đất.
  • Xác định thông tin lô đất châu đức chính chủ sổ đỏ có chính xác không. Nhất là việc quy hoạch và vị trí của lô đất. Cũng như nắm rõ thông tin thị trường giúp đưa ra lựa chọn đúng đắn.
  • Lên cơ quan nhà nước xác minh kiểm tra lô đất có tranh chấp, kiện cáo không trước khi mua.

Còn đối với đất dự án

  • Xem xét năng lực của chủ đầu tư, qua đó tìm hiểu dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng đạt chất lượng hay chưa?
  • Kiểm tra tính pháp lý của bất động sản tại Huyện Châu Đức. Chú ý đến các vấn đề về chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, giấy phép xây dựng,...
  • Quy trình thực hiện giấy tờ giao dịch tuân thủ theo pháp luật với đầy đủ trình tự. Nếu có người đại diện đứng ra thực hiện giao dịch thì cần nhận được sự ủy quyền hợp pháp.
  • Thương lượng về các vấn đề thay đổi trong bản quy hoạch và đưa vào văn bản chính thức.
  • Các điều khoản trong hợp đồng cần phải được quy định rõ ràng và chi tiết: về giá bán bất động sản Huyện Châu Đức, cách thanh toán, thời hạn thanh toán, thời hạn bàn giao, các mức bồi thường thiệt hại,...
  • Không nên mua bất động sản có sổ đỏ chung để tránh vấn đề tách sổ sau này.

Để việc tìm mua bất động sản Huyện Châu Đức trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn truy cập vào trang mua bán BĐS Bà Rịa Vũng Tàu/ Đồng Nai cuongland để và lọc theo các tiêu chí giá cả, khu vực, vị trí, loại hình, diện tích,... bất động sản cuongland.vn sẽ nhanh chóng đề xuất các dự án phù hợp.

TỔNG QUAN HUYỆN CHÂU ĐỨC

Nằm về phía Đông Nam của Phú Mỹ, Châu Đức sỡ hữu vị trí cực kì tốt. Tiếp giáp 3 mặt trung tâm kinh tế. Về phong thuỷ và thiên nhiên lại dựa lưng ngọn núi Dinh mặt hướng hồ Châu Pha. Mang đến nhiều cơ hội kinh doanh và phát triển. Cũng như đem đến một môi trường sống trong lành và mát mẻ.

Đầu tiên là giáp TP.Bà Rịa ở phía Đông và Nam, hưởng lợi nhiều công trình tiện ích. Chưa kể đây còn gần trung tâm hành chính của cả tỉnh Vũng Tàu. Sỡ hữu những KCN và công ty lâu đời, mức sống hiện đại.

KCN Sonadezi Châu Đức, quy mô lên đến 2287ha đây là tổ hợp KCN khu đô thị sân golf hiện đại. Thu hút hàng trăm công ty trong và ngoài nước.

Cuối cùng là trung tâm Phú Mỹ, nơi chuẩn bị trở thành một thành phố cảng mới. Thu hút nguồn vốn FDI lớn nhất cả nước.

Huyện châu đức bao gồm 16 hành chính cấp xã: thị trấn ngãi giao (huyện lỵ) và 15 xã: Bàu Chinh, Bình Ba, Bình Giã, Bình Trung, Cù Bị, Đá Bạc, Kim Long, Láng Lớn, Nghĩa Thành, Quảng Thành, Sơn Bình, Suối Nghệ, Suối Rao, Xà Bang, Xuân Sơn.

Nghành nghề kinh tế chính huyện châu đức là nông nghiệp và khu công nghiệp.

 

Các từ khóa tìm kiếm đất Châu Đức Bà Rịa: Đất nền châu đức, đất châu đức, đất huyện châu đức, đất châu đức bà rịa, đất phân lô châu đức, đất nông nghiệp châu đức, đất sào mẫu châu đức, đất châu đức giá rẻ, đất nền châu đức chính chủ, đất châu đức sổ đỏ chính chủ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.