Thực tế khu dân cư Sonadezi Hữu Phước

Thực tế khu dân cư Sonadezi Hữu Phước, khu dân cư thuộc dự án tích hợp có quy mô lớn nhất miền Nam. Dự án này bao gồm KCN rộng 1556ha, khu đô thị-sân golf 670ha. Và khu dân cư Sonadezi rộng 42ha.

Suối Nghệ vốn là một địa phường thuộc thị xã Phú Mỹ. Theo dòng phát triển của các khu vực trung tâm, nơi đây đang dần đón nhận nhiều sự quan tâm to lớn. Dự án tích hợp Sonadezi chính là mũi nhọn cho sự phát triển mạnh mẽ tại đây.  

Chủ đầu tư là công ty cổ phần Sonadezi Châu Đức với nguồn vốn hơn 625 tỷ đồng. Đâu chỉ là vốn đầu tư riêng về dự án khu dân cư. Với nguồn vốn to lớn cùng với xu thế phát triển như hiện nay. Tiềm năng và khả năng sinh lời của dự án cực tốt.

Khu dân cư Sonadezi Hữu Phước toạ lạc tại đường số 1 mở rộng. Tuyến đường lớn tại địa phường này nó kết nối trực tiếp với quốc lộ 51, 56 và cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu. Giúp việc liên kết vùng cực kì dễ dàng tới những khu vực lớn.

Các anh chị hãy xem thêm nhiều thông tin chi tiết của dự án tại đây: Dự án Sonadezi Hữu Phước Châu Đức

Đánh giá thực tế khu dân cư Sonadezi Hữu Phước

Vị trí thực tế khu dân cư Sonadezi Hữu Phước và mặt tiền giao thông

Vị trí thực tế khu dân cư Sonadezi Hữu Phước
Vị trí thực tế khu dân cư Sonadezi Hữu Phước

Vị trí thực tế khu dân cư Sonadezi trong còn đắc địa hơn khi nhìn vào bên dưới. Từ tuyến đường số một mở rộng chuỗi đường nội khu kết nối trực tiếp với con đường.

Chuỗi KCN, thương mại và khu dân cư tạo thành một chuỗi liền kề nhau. Đảm bảo việc phát triển cũng như tạo thành một khu đô thị thống nhất trong tương lai tại nơi đây. Dự án chỉ cách trung tâm khu dân cư của xã khoảng 2km tức là 5 phút di chuyển. Càng tăng thêm lợi thế cho dự án tại đây.

Đường mặt tiền dự án - Đường số 1 mở rộng
Đường mặt tiền dự án – Đường số 1 mở rộng

Đường số 1 mở rộng mới được chính quyền nâng cấp gần đây. Một con đường có nhiều làn nhiều chiều đảm bảo phục vụ di chuyển dễ dàng của dân cư. Mà con phục vụ cho giao thương, vận chuyển container cho hoạt động công nghiệp.

Chi tiết hạ tầng và đất nền Sonadezi Hữu Phước

Quy hoạch lô đất nền Sonadezi Hữu Phước
Quy hoạch lô đất nền Sonadezi Hữu Phước

Đi vào sâu vào thực tế khu dân cư Sonadezi Hữu Phước. Hiện nay giai đoạn quy hoạch đã hoàn thành. Đất nền đã được phân lô cụ thể, diện tích mỗi lô từ 100m2 với các loại hình như nhà phố, căn hộ.

Đường nội khu rộng hơn 30 m ở trục đường chính và 15m trở lên ở trục đường nhánh. Vươn đến mọi vị trí giúp liên kết các phân khu dễ dàng. Lộ giới rộng còn đảm bảo các phương tiện dễ dàng lưu thông tại dự án. Tiện lợi về di chuyển thường ngày lẫn giao thương kinh doanh.

Hạ tầng điện nước hoàn thiện hoàn hảo, mỗi lô đất đều có điện nước cung cấp riêng. Điểm đặc biệt là dự án được cần kề hạ tầng điện nước của KCN. Giúp đảm bảo cộng đồng sinh sống tại đây được hoạt động ổn định.

Hình ảnh xây dựng Sonadezi Hữu Phước
Hình ảnh xây dựng Sonadezi Hữu Phước

Sau một thời gian thi công từ chủ đầu tư dự án Hữu Phước Châu Đức. Dự án đã hoàn thiện nhiều, thực tế đã được song đường sá, điện cũng đã được lắp và thắp sáng vài ban đêm.

thực tế KDC Sonadezi Hữu Phước
thực tế KDC Sonadezi Hữu Phước
thực tế KDC Sonadezi Hữu Phước
thực tế KDC Sonadezi Hữu Phước
Hạ tầng khu dân cư Sonadezi Hữu Phước
Hạ tầng khu dân cư Sonadezi Hữu Phước
Hạ tầng khu dân cư Sonadezi
Hạ tầng khu dân cư Sonadezi

Liên hệ ngay với chúng tôi

Công ty Cuongland.vn chúng tôi đang còn một vài lô đất đẹp hiếm hoi còn lại. Các anh chị hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí và cùng đi xem thực tế dân cư Sonadezi Hữu Phước.