Rạp chiếu phim Beta Cinex Phú Mỹ tại KNG Mall

Beta Cinex Phú Mỹ là cụm rạp chiếu phim hiện đại duy nhất tại khu vực thị xã Phú Mỹ. Rạp chiếu phim này sở hữu những trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời nhất với giá vô cùng hợp lý.

Nằm ngay tại trung tâm thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Beta Cinemas đã trở thành điểm đến ưa thích của người dân Thị xã Phú Mỹ vào những dịp lễ cuối tuần.

Tổng quan về rạp chiếu phim Beta Cinex Phú Mỹ

Rạp chiếu phim Phú Mỹ nằm trên tầng 3 của trung tâm mua sắm KNG Mall. Trung tâm mua sắm lớn nhất và đầu tiên của Phú Mỹ. Mặt tiền đường Độc Lập một đoạn của QL 51. Các bạn có thể dễ dàng đi đến rạp chiếu phim này theo hướng chợ Tân Thành (cũ).

Rạp chiếu phim Beta Cinex Phú Mỹ
Rạp chiếu phim Beta Cinex Phú Mỹ

Có tên đầy đủ là Beta Cinex Phú Mỹ, thuộc chuỗi rạp Beta. Dòng rạp chiếu phim có mức giá rẻ nhưng có chất lượng tốt. Được đánh giá cao bảo nhiều người yêu phim ảnh. Về rạp phim tại Phú Mỹ, do nắm bắt được nhu cầu nơi đây nó đã được hoàn thành năm 2020.

Đánh giá về không gian nội thất sảnh chờ

Bước vào Beta Cinemas bạn sẽ gặp ngay 2 máy lấy vé. Máy này hỗ trợ bạn đặt vé và thanh toán online cực nhanh. Tiếp đến các bạn sẽ gặp luôn khu vực quầy bắp nước và quầy vé dành riêng cho VIP và quầy vé thường.

Rạp chiếu phim Beta Cinex Phú Mỹ
Rạp chiếu phim Beta Cinex Phú Mỹ

Beta Cinex Phú Mỹ

Beta Cinemas Phú Mỹ

Không gian sảnh chờ của Beta Cinex cực kỳ thoáng đãng không còn hàng ghế ngồi ở giữa. Hàng ghế chờ đã được bố trí dọc theo lối đi vào các phòng chiếu cũng như ngồi phía đối diện quầy bán vé. Các bạn có thể mua bắp nước sau đó ra ngồi ở hàng ghế chờ để đợi đến giờ xem phim.

Đến với rạp chiếu phim Phú Mỹ, các bạn trẻ năng động sẽ có nhiều góc chụp đẹp tạo nên những bức ảnh ấn tượng.

Đánh giá về chất lượng phòng chiếu phim

Beta Cinemas Phú Mỹ là một trong những cụm rạp nằm trong hệ thống Beta. Rạp có 3 phòng chiếu với gần 200 chỗ phục vụ cho khán giả yêu phim. Tất cả các phòng chiếu đều được trang bị những máy móc và trang thiết bị hiện đại đại.

​ Rạp chiếu phim Phú Mỹ  ​
​ Rạp chiếu phim Phú Mỹ  

​ Rạp chiếu phim Phú Mỹ  ​

Tại Beta Cinex Phú Mỹ có công nghệ chiếu phim 2D, 3D đỉnh cao. Hệ thống âm thanh vòm chất lượng cao đem đến những âm thanh chân thực và sống động. Ghế ngồi ở Beta Phú Mỹ  lớn có phần đệm lưng êm ái không quá cứng và phần tay gác tay có thể được linh động đẩu lên đẩy xuống rất thoải mái. Beta Phú Mỹ  là cụm rạp chiếu phim được xây dựng hiện đại ở thị xã Phú Mỹ. Với mong muốn mang đến cho người dân một nơi vui chơi, giải trí vo cùng hấp dẫn vào dịp cuối tuần.

Đánh giá các tiện ích của Beta Cinemas Phú Mỹ

Đến với Beta Cinex Phú Mỹ quý khách hàng không chỉ được xem phim mà còn được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp của KNG Mall. Trung tâm có tổng diện tích rộng lớn với 3 tầng lầu. Đây được xem là trung tâm thương mại có thiết kế hiện đại, đẹp mắt.

👉 TTTM KNG Mall Phú Mỹ có gì hấp dẫn nhất thị xã Phú Mỹ

Lịch chiếu phim mới nhất của Beta Cinex Phú Mỹ

Tại Beta Cinex Phú Mỹ đang trình chiếu rất nhiều bộ phim bom tấn hấp dẫn. Các bạn có thể tham khảo lịch chiếu chi tiết qua website.