TTTM KNG Mall Phú Mỹ

KNG Mall Phú Mỹ là trung tâm mua sắm đầu tiên và quy mô nhất toàn thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay. Được hoàn thành và đi vào sử dụng vào năm 2019, thời điểm nơi đây đang bước vào phát triển mạnh mẽ. Mục tiêu trở thành trung tâm mua sẵn, vui chơi giải trí hàng đầu của người dân thị xã Phú Mỹ. Hiện nay đây đã là một địa điểm quan trọng không thể thiếu của người dân.

Giờ đây với nhiều loại ngành nghề, vui chơi giải trí, ăn uống, xem phim, trung tâm mua sắm KNG Phú Mỹ hình thành nhiều. Hay các thương hiệu thực phẩm, giải trí đều muốn xuất hiện tại đây. Giúp phát triển kinh tế xã hội của địa phương ngày càng đi lên, làm thay đổi bộ mặt của thị xã Phú Mỹ ngày càng phát triển, nâng cao đời sống nhân dân và thu hút dân các nơi về. Góp phần giúp thị xã Phú Mỹ trở thành một khu kinh tế văn hóa vui chơi giải trí lớn của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Tổng quan KNG Mall Phú Mỹ

  • Tên TTTM: KNG mall
  • Vị trí: 2 mặt tiền đường Trần hưng Đạo và quốc lộ 51, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
  • Quy mô: 1,6ha
  • Bãi đậu xe rộng: 6,500m2
Trung tâm thương mại KNG mall Phú Mỹ
Trung tâm thương mại KNG mall Phú Mỹ

Được đầu tư bởi công ty TNHH Kim Ngươn với nguồn vốn lên đến hàng trăm tỉ đồng. Một công ty hoạt động lâu năm với nhiều lĩnh vực. Trong đó nổi trội là thiết kế, Xây dựng cơ sở hạ tầng và công nghiệp. Khẳng định chất lượng và tâm huyết của các chủ đầu tư vào trung tâm mua sắm này.

Sỡ hữu mặt tiền là đường Độc Lập thuộc Quốc lộ 51. Nằm ngay trung tâm dân cư đông đúc nhất của đất Phú Mỹ. Trở thành bộ mặt thể hiện sự phát triển và sầm uất của địa phương nơi đây. Đồng thời cũng giúp dân cư dễ dàng di chuyển thuận tiện.

Diện ích là 16000m2 gồm thiết kế ba tầng cung ứng không gian rộng rãi. Sỡ hữu bãi gửi xe có sức chưa hơn 1500 các loại phương tiện. Sảnh sân khấu rộng cùng màn hình kích thước lớn làm nơi tổ chức các sự kiện.

Những tiện ích tại KNG Mall

Xứng với danh gọi thiên đường giải trí, mua sắm và ẩm thực. Tại KNG Mall Phú Mỹ có đầy đủ mọi loại hàng hoá. Từ tươi sống đến đóng gói hay công cụ thiết bị đều sẵn sàng đáp ứng khách hàng. Chính sách ưu đãi, cùng với nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo quyền lợi và sự an toàn cho mọi người.

Đối với lĩnh vực giải trí, Kng Mall sánh ngang với các trung tâm thương mại ở thành phố lớn. Từ phòng Gym, Spa, trung tâm tiếng anh, khu giải trí An An Kid ở tầng triệt và 1. Còn với tầng thượng có rạp chiếu phim, Bar Club, nhà hàng, hầm rượi,..

Về âm thực và thực phẩm có các gian hàng nổi tiến như: Highlands Coffee, Napoli Cafee, Don Chicken, Lẩu các loại, BBQ, phở, gà rán, ,.. Cùng một số chức năng khác như văn phòng làm việc, trạm bán vé xe, ATM, quầy đổi ngoại tệ,..

GYM KNG mall

Những giá trị mà KNG Mall tại Phú Mỹ mang lại

Việc là một trung tâm mua sắm quan trọng nhất của cả thị xã Phú Mỹ. KNG Mall đã đem đến rất nhiều tiện ích và đáp ứng mọi nhu cầu. Đấy sức mua bán lên nhiều lần, đóng góp một phân không nhỏ kinh tế địa phương. Khi mà tổng lượng CN và Dịch vụ chiếm hơn 75% tỉ lệ thu nhập.

Mang đến cơ hội kinh doanh và buôn bán đa dạng ngành nghề cho hộ kinh doanh. Bởi lẽ ngoài việc gần kề trung tâm mua sắm. KNG Phú Mỹ còn là nơi có mật độ dân cư sinh sống đông đúc. Dễ dàng triển khai và thu lại lợi nhuận cao.

Theo thống kê tổng lượng giá giao dịch nhà đất và giá đất nền Phú Mỹ tăng đều theo từng năm. Nhất là khu vực xung quanh trung tâm mua sắm. Nếu theo tốc độ phát triển này và đến năm 2025. Thị xã Phú Mỹ hoàn tất trở thành một đô thị cảng biển hiện đại hấp dẫn.