Sơ đồ mặt bằng phân lô dự án khu dân cư Sonadezi Hữu Phước

Mặt bằng phân lô dự án khu dân cư Sonadezi Hữu Phước được UBND Phú Mỹ phê duyệt theo tỉ lệ 1/500. Là một dự án thuộc chuỗi quy mô khủng nhất vùng Nam. Đi kèm với tính pháp lí minh bạch rõ ràng. Hứa hẹn là một bến đỗ cho các chủ đầu tư muốn phát triển mạnh mẽ tại Phú Mỹ mà lại đảm bảo an toàn.

Gần kề dự án tổ hợp khu công nghiệp và khu đô thị hiện đại nhất Châu Đức. Tổng vốn đầu tư hơn 7000 tỉ đồng. trong đó khu dân cư Sonadezi Hữu Phước chiếm 652 tỷ. Hiển nhiên dự án trở thành tâm điểm của địa phường thay đổi mạnh mẽ nền kinh tê nơi đây.

Khu công nghiệp có diện tích 1556ha với khu nhà xưởng sản xuất của tập đoàn Sonadezi. Còn một phần là những nhà xưởng cho thuê đối với doanh nhiệp. Thu hút nhiều nhà doanh nghiệp công ty đổ bộ vào đây, đặc biệt còn có rất nhiều công ty nước ngoài.

Khu đô thị – sân golf rộng 670ha được trang bị nhiều tiện ích đăng cấp quốc tế. Như khu mua sắm, sân golf 36 lỗ, trung tâm văn hoá thể thao,.. Phục vụ đầy đủ nhu cầu người dân, là điểm nhấn tạo chú ý của cộng đồng dân cư lân cận. Các anh chị có thể cảm nhận được tiềm năng to lớn của khu dân cư Sonadezi Hữu Phước sẽ như thế nào khi đầu tư nơi đây.

Xem thêm thông tin chi tiết thực tế dự án tại đây: https://cuongland.vn/du-an/khu-dan-cu-sonadezi-huu-phuoc

Mặt bằng phân lô dự án khu dân cư Sonadezi

Tổng quan quy mô dự án khu dân cư

Toạ lạc tại mặt tiền đường số 1 mở rộng, tuyến đường lớn chạy ngang Châu Đức Hắc Dịch đi ra trung tâm Phú Mỹ. Diện tích là 42ha gồm 1.870 sản phẩm như  657 căn nhà liên kế; hơn 1.200 căn hộ chung cư với quy mô dân số khoảng 7.500 người.

Dự án hiện tại đã hoàn thành cơ sở hạ tầng và phân lô đất nền. Các anh chị hãy tham khảo và quyết định nhanh chóng. Do vị trí đất đẹp đang được nhiều khách hàng săn lùng.

Mặt bằng phân lô dự án khu dân cư Sonadezi Hữu Phước

Sơ đồ phân lô dự án khu dân cư Sonadezi Hữu Phước
Sơ đồ phân lô dự án khu dân cư Sonadezi Hữu Phước

Dự án khu dân cư Sonadezi Hữu Phước được chia thành 2 giai đoạn, hiện nay đã hoàn thành giai đoạn một.

  • Giai đoạn 1 có quy mô 25 ha, vốn đầu tư khoảng 380 tỷ đồng.
  • Giai đoạn 2 có quy mô 15 ha, vốn đầu tư khoảng 272 tỷ đồng, thời gian thực hiện 2021 – 2023.

Mặt bằng phân lô dự án khu dân cư Sonadezi Hữu Phước giai đoạn 1. Các lô đất được quy hoạch nằm dọc 2 bên trục đường nội khu của dự án. Rộng 8m và kết nối trực tiếp ra đường số 1 mở rộng.

Diện tích đất quy hoạch rất đa dạng rộng từ 100m2. giúp các anh chị có nhiều sự lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu kinh doanh hay xây dựng.

Như bản thiết kế mặt bằng một số lô đất có vị trí rất đẹp. 2 mặt tiền nên các anh chị hãy nhanh chóng quyết định.

Liên hệ ngay với chúng tôi

Khu dân cư Sonadezi Hữu Phước là dự án hiện đại đầu tại Hữu Phước. Việc sỡ hữu sớm dự án ngoài giá cả cực hợp lí. Còn có ưu thế sinh lợi tốt với tốc độ phát triển địa phường này.