Masterise Homes bàn giao sổ hồng các căn hộ hàng hiệu Marriott

Lễ bàn giao những cuốn sổ hồng đầu tiên cho chủ nhân các căn hộ hàng hiệu Marriott vừa được Masterise Homes tổ chức tại tòa Lake, Grand Marina, Saigon ngày 28/6.

Hơn 6 tháng kể từ khi khai trương, Masterise Homes đã bàn giao sổ hồng - văn bản đảm bảo tính sở hữu hợp pháp của các chủ nhân căn hộ hàng hiệu.

Khu căn hộ hàng hiệu Marriott nằm tại tòa Lake, Grand Marina, Saigon, khai trương vào tháng 11/2023 và là tòa đầu tiên hoàn thành trong khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Marriott lớn nhất thế giới do Masterise Homes phát triển. Dự án sở hữu vị trí ngay trung tâm quận 1, TP HCM, với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn, Thảo Cầm Viên và cảnh quan phố thị.

"Dự án nằm ở vị trí đắc địa tại khu đất vàng trung tâm, thừa hưởng những giá trị di sản hiếm có của mảnh đất hơn 200 năm tuổi nơi từng là xưởng đóng tàu Ba Son", đại diện Masterise Homes chia sẻ.

Đại diện Masterise Homes bàn giao sổ hồng các căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên. Ảnh: Masterise Homes
Đại diện Masterise Homes bàn giao sổ hồng các căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên. Ảnh: Masterise Homes

Sự bảo chứng từ thương hiệu Marriott từ thiết kế, xây dựng, hoàn thiện cho đến quản lý vận hành, kết hợp với vị trí đắc địa ngay trung tâm giúp các sản phẩm căn hộ hàng hiệu tại đây có giá trị tích lũy bền vững cho thế hệ tương lai.

Anh Phạm Hồng Phong là một trong những người nhận sổ hồng trong buổi lễ cho biết với kinh nghiệm nhiều năm đầu tư bất động sản, anh tin tưởng vào uy tín của Masterise Homes và pháp lý của các dự án mà thương hiệu này phát triển.

"Hôm nay nhận bàn giao sổ hồng tôi tự tin khi tài sản của mình được đảm bảo trên cơ sở pháp lý, giá trị gia tăng và trở thành nền tảng vững chắc cho các cơ hội đầu tư trong tương lai", anh Phong nói.

Khu căn hộ hàng hiệu Marriott nằm tại tòa Lake, Grand Marina, Saigon đã khai trương và vận hành. Ảnh: Masterise Homes
Khu căn hộ hàng hiệu Marriott nằm tại tòa Lake, Grand Marina, Saigon đã khai trương và vận hành. Ảnh: Masterise Homes

Khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake, Grand Marina, Saigon là một phần của quy hoạch 10 ha của khu phức hợp được phát triển với tầm nhìn trở thành quảng trường mới ven sông. Nơi đây quy tụ đầy đủ những cấu phần bao gồm căn hộ hàng hiệu, văn phòng hạng A, trung tâm thương mại cao cấp, công viên ven sông, bến du thuyền, kết nối metro. Grand Marina, Saigon tạo nên những giá trị trong khía cạnh sống - làm việc - giải trí. Kết hợp tổng hòa các yếu tố góp phần nâng tầm giá trị của các căn hộ hàng hiệu. Hiện nhiều tiện ích tại đây dần thành hình như công viên Lá Sen đã đi vào hoạt động, tòa nhà thương mại Marina Central Tower đã cất nóc, tuyến metro sắp đi vào hoạt động.

Ông Julian Wyatt - CEO công ty Masterise Property Management, đơn vị phụ trách bàn giao khu căn hộ hàng hiệu Marriott, cho biết 2024 đánh dấu kỷ niệm 10 năm hoạt động của Masterise trong lĩnh vực bất động sản. Sự kiện bàn giao sổ hồng khẳng định uy tín và cam kết của thương hiệu với khách hàng trong suốt thập kỷ qua, mang đến những sản phẩm có pháp lý rõ ràng, giá trị bền vững, nhiều tiềm năng đầu tư.

"Sự kiện bàn giao sổ hồng thể hiện uy tín của sản phẩm bất động sản hàng hiệu do chúng tôi phát triển, gắn liền với thương hiệu hàng đầu thế giới, vừa có cơ sở pháp lý vững chắc", ông Julian Wyatt nói.

Toàn cảnh dự án Grand Marina Saigon đang hoàn thiện. Ảnh: Masterise Homes
Toàn cảnh dự án Grand Marina Saigon đang hoàn thiện. Ảnh: Masterise Homes

Khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake, Grand Marina, Saigon có 46 tầng với hơn 400 căn hộ từ một đến ba phòng ngủ, cùng các không gian tiện ích trải dài trên ba tầng, và được quản lý vận hành bởi đội ngũ quản gia Marriott. Trong khoảng thời gian hơn 6 tháng từ thời điểm chính thức khai trước, các khách hàng đã chuyển về Lake sinh sống và tận hưởng cuộc sống, ghi nhận giá trị thực tế.

Dự kiến trong thời gian tới, Masterise Homes sẽ tiếp tục bàn giao sổ hồng của các căn hộ hàng hiệu Marriott tiếp theo tại tòa Lake, Grand Marina, Saigon.

Linh Lam

Nguồn: vnexpress.net