Giá dự án khu dân cư Sonadezi Hữu Phước

Giá dự án khu dân cư Sonadezi Hữu Phước có mức giá cực kì hợp lí. Điểm mua vào cực tốt để bắt đầu kinh doanh tại Phú Mỹ. Châu Đức – Hữu Phước vốn là một địa phường thuộc địa phận thị xã Phú Mỹ. Vài năm gần đây với sự bùng nổ của thị xã Phú Mỹ nói chúng. Khu công nghiệp Sonadezi nói riêng đã thúc đẩy khu vực này phát triển mạnh mẽ. Tốc độ tăng giá đất tăng trưởng đều đặn và mạnh mẽ.

Toạ lạc tại ví trí mặt tiền đường Số 1 mở rộng, con đường huyết mạch của cả Phú Mỹ. Thông qua nó anh chị dễ dàng truy cập các khu vực kinh tế quan trọng. Không những thế nó còn là dự án của tập đoàn Sonadezi đầu tư. Cách khu công nghiệp vài phút đi lại. Hứa hẹn tiềm năng khai thác nhiều loại hình kinh doanh. Thu hút nhu cầu nhà ở của công nhân viên tại KCN.

  • Đến trung tâm Châu Đức chỉ 5 phút
  • Đến phường Phú Mỹ thị xã Phú Mỹ khoảng 20 phút
  • Cách TP. Bà Rịa chỉ 20 phút
  • Đến TP. HCM chỉ với 90 phút qua cao tốc HCM Long Thành

Tham khảo thêm nhiều thông tin chi tiết dự án Sonadezi Hữu Phước tại đây: https://cuongland.vn/du-an/khu-dan-cu-sonadezi-huu-phuoc

Giá dự án khu dân cư Sonadezi Hữu Phước

Giá dự án khu dân cư Sonadezi Hữu Phước
Giá dự án khu dân cư Sonadezi Hữu Phước

Do dự án có quy mô rất rộng lên đến 41ha gồm nhiều giai đoạn nên Giá dự án khu dân cư Sonadezi Hữu Phước cũng sẽ có nhiều mức khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra giá trung bình của một số lô đất.

Giá đất tại dự án Sonadezi sẽ từ khoảng 10 triệu/m2 trở lên. Tức có nghĩa là với diện tích thông thường là  125m2 mỗi lô đất, anh chị cần  1,3 tỷ đồng. Rõ ràng với vị trí đắc địa mặt tiền quốc lộ lớn và ngay khu vực tiềm năng. Mức giá này còn có phần rẻ hơn so với giá trị thực của miếng đất.

Đối với các anh chị có khả năng tài chính tốt hơn và muốn lô đất chất lượng hơn. Thì mức giá sẽ khoảng 15 triệu/m2. Tức là 1,6 tỷ đến 2 tỷ tuỳ thuộc vào diện tích đất. Đây là các lô nằm ngay sát mặt tiền đường lớn hoặc lô góc.

Tóm tắt lại mức giá của Sonadezi Hữu Phước dao động từ 10 đến 15 triệu/m2. Giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ vị trí lô đất, mặt tiền hay diện tích. Anh chị hãy liên lạc ngay hoặc để lại thông tin, hệ thống công ty sẽ gửi đến bảng giá chi tiết nhất.

Đánh giá tiềm nằng và thời điểm đầu tư dự án

Một điều cần lưu ý là chính sách hỗ trợ giá đất Phú Mỹ chỉ kéo dài đến năm 2024. Tức đây chính là thời điểm đầu tư chính xách nhất. Khi chính sách hỗ trợ kết thức chính là thời điểm giá đất tăng mạnh, mang về lợi nhuận tức thì.

Pháp lí dự án rõ ràng đảm bảo an tâm cho nhà đầu tư. Khi thanh toán xong lịch trình của hợp đồng sỡ hữu ngay sổ đỏ vĩnh viển.

Hạ tầng dễ dàng liên kết vùng và vị trí đắc địa ngay sát KCN Sonadezi 2287ha. Tương lai khu dự án tích hợp KCN và đô thị – sân golf hoàn thành. Nơi đây sẽ là trọng điểm của cả các khu vực lân cận. Thu hút nhiều sự quan tâm, dân cư và tập đoàn. Tiêu biểu nhất hiện nay là dự án 800 ha của Vingroup chuẩn bị khởi công.

Liên hệ ngay với công ty Cuongland.vn để được tư vấn miễn phí và nhận bảng giá dự án khu dân cư Sonadezi Hữu Phước chi tiết nhất.