Có nên đầu tư dự án Sonadezi Hữu Phước tại Châu Đức không?

Dự án Sonadezi Hữu Phước là một cú kích nổ cực lớn về thị trường bất động sản tại Châu Đức nói riêng hay tại toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói chung. Với quy mô rộng lên đến hàng chục ha, vừa qua dự án còn triển khai kêu gọi số tiền góp vốn khổng lồ. Càng khiến cho dự án này nóng hơn bao giờ hết.

Với sự nổi tiếng và tiềm năng cực kì lớn như vậy rõ ràng đây là một dự án cực kì đáng lưu tâm và đầu tư. Nhưng nếu các nhà đầu tư vẫn còn phân vân thì hãy cùng với Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu xem xét kĩ lưỡng.

Dự án Sonadezi Hữu Phước thu hút sự đầu tư lớn
Dự án Sonadezi Hữu Phước thu hút sự đầu tư lớn

Địa lợi hoàn hảo tại Châu Đức

Từ khi KCN Sonadezi Châu Đức được bắt đầu khởi công và hoàn thành cho đến nơi. Châu Đức đã thu hút được cực kì nhiều dòng vốn đổ vào. Đặc biệt là những công ty, doanh nghiệp tại Hàn Quốc, Thailand, Nhật Bản. Nâng cao nguồn thu nhập và hàng trăm ngàn việc làm cho địa phương nơi đây.

Do đó không lí do gì một dự án thuộc tập đoàn Sonadezi và nằm gần kề KCN lại không đáng để đầu tư cả. Mục tiêu phát triển lâu dài không chỉ đơn thuần là một dự án đất nền BĐS đơn thuần. Mà sẽ trở thành trung tâm kinh tế, giải trí hàng đầu phía đông tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chưa kể mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng được thường hưởng từ KCN. Giúp các nhà đầu tư có thể liên kết vùng dễ dàng. Di chuyển nhanh chóng đến những khu vực kinh tế, dịch vụ quan trọng khác. Chỉ với 20 đến 30 phút cho việc di chuyển đến trung tâm Phú Mỹ. Hay chỉ khoảng 60 phút đi đến các thành phố như HCM, Vũng Tàu.

Vị trí dự án Sonadezi Hữu Phước
Vị trí dự án Sonadezi Hữu Phước

Dự án Sonadezi có đa dạng mức giá và sản phẩm lựa chọn

.

Tổng diển tích lên đến 40ha với gần 700 lô đất đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư. Với ba dòng sản phẩm chính là Shophouse, nhà liền kề 175m2 và nhà liền kề 196m2.

Với những ai muốn đầu tư kinh tế và phát triển các loại hình dịch vụ, Shophouse là sự lựa chọn tuyệt vời. Mức giá chỉ khoảng 20 triệu/m2 sỡ hữu vị trí mặt tiền trục đường nhựa rộng 16m. Sỡ hữu lượng khách hàng, dân cư qua lại tấp nập.

Hay vỡi những khách hàng có điều kiện kinh tế thấp hơn hoặc đơn giản là muốn định cư sinh sống lâu dài. Các dòng nhà liền kề sẽ đáp ứng đầy đủ mọi tiện ích. Không gian rộng rãi với diện tích cây xanh vây quanh. Đem đến không khí trong lành và mát mẻ.

Những công trình dịch vụ như công viên, sân thể thao cùng nhiều loại hình khác đem đến một xã hội thu nhỏ vào trong dự án Sonadezi.

Các anh chị có thể tìm hiểu giá bán mặt bằng dự án tại đây: https://cuongland.vn/du-an/khu-dan-cu-sonadezi-huu-phuoc

Thời điểm đầu tư dự án Sonadezi Hữu Phước hoàn hảo 

Sau gian đoạn dịch bệnh bùng phát cả thị trường bị ảnh hướng khá nhiều. Thì giờ đây với sự ổn định lại với nhịp sống mới. Những hoạt động kinh tế cũng như dịch vũ sẽ cần hoạt động trở lại nhanh chóng. Do đó việc nắm giữ những lô đất đẹp với mức giá đầu tư vào tốt, sẽ đem đến vị thế tốt cho những nhà đầu tư.

Chưa kể với sự phát triển toàn diện của toàn khu vực Vũng Tàu Bà Rịa. Tương lai giá đất nơi đây sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ. Dân cư đông đúc bởi sức hút của những khu vực kinh tế lớn lân cận cũng đem lại khả năng thanh khoảnh nhanh chóng.  

Với những “điểm cộng” về vị trí, tiện ích tích và khả năng sinh lời như vậy. Những nhà phân tích cũng cho rằng đây thời điểm lý tưởng để các chủ đầu tư sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng tại dự án Sonadezi Hữu Phước.

Liên hệ trực tiếp đến Hotline : Để được tư vấn hỗ trợ các thông tin về dự án một cách chi tiết nhất.