Dịch vụ đo đạc địa chính thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu nhanh rẻ

Thị xã Phú Mỹ với danh xưng là thành phố cảng biển tương lai của toàn quốc. Sỡ hữu tốc độ phát triển thuộc top đầu miền Nam trong 5 năm gần đây. Sỡ hữu những tiềm lực to lớn như cảng Cái Mép, hàng loạt KCN quy mô ngàn ha. Biến nơi đây thành một cục nam châm thu hút kinh tế và dân cư đông đúc.

Theo thống kê tổng lượng giao dịch nhà đất tại Phú Mỹ tăng 15% so với năm 2020. Cho thấy thị trườn BĐS nơi đây vô cùng nhộn nhịp. Tuy vậy, thực tế có rất nhiều người lại gặp trục trặc khi làm thủ tục. Do thông tin lô đất không rõ ràng hay bị tranh chấp.

Hiểu được điều đó Cuongland.vn cung cấp dịch vụ “Đo đạc địa chính thị xã Phú Mỹ”. Giúp anh chị minh bạch được thông tin đất đai. Giao dịch mua bán thuận lợi mà không bị cản trở.

Công dụng của dịch vụ đo đạc địa chính

Đo đạc địa chính là công việc của các chuyên viên được đào tạo và huấn luyện kĩ càng về toạ độ và không gian theo trường lớp đào tạo. Ngoài ra cùng với các máy móc chuyên dụng như: máy GPS 2 tần, máy toàn đạc,.. Để có thể xác định toạ độ ranh giới, cũng như diện tích của lô đất. Tuy nhiên tất cả chuyên viên và máy móc đều phải có giấy phép xác nhận theo pháp luật.

Ngoài ra đây là cơ sở, số liệu để từ đó cập nhật lô đất lên bản đồ. Giúp các anh chị có cơ sở để chứng thực thông tin đất, hay bất kì hoạt động nào liên quan tới lô đất.

Tóm lại công dụng của đo đạc địa chính gồm:

  • Xác định được đúng diện tích lô đất của mình, tránh các trường hợp bị lấn đất.
  • Kiểm tra đối chiếu lại với thông tin trên giấy tờ hay người bán thông báo, ngược lại là cập nhật lại thông tin chính lên bản đồ
  • Cơ sở để phân chia, hay gộp lô đất. Khi mà thông tin này sẽ được trình lên chính quyền nhằm xác nhận
  • Ngoài ra khi các anh chị xây dựng cũng cần đo đạc để có thể xác định được khối lượng công trình. Xin giấy phép xây dựng.

Chi phí cho dịch vụ đo đạc địa chính thị xã Phú Mỹ

Đây có lẽ là thắc mắc của nhiều anh chị khi không biết giá cả như thế nào. Về cơ bản giá đo đạc sẽ bao gồm: Chi phí nhân công , chi phí đo đạc công trình và chi phí định vị góc ranh đất, cắm cọc xác định. Trong đó chi phí nhân công tại Cường Land sẽ giao động từ 2 triệu đồng trở lên, với lô đất càng lớn thì giá sẽ tăng nhẹ theo.

Việc xác định thông tin đất là vô cùng cần thiết mà chi phí bỏ ra lại rất rẻ
Việc xác định thông tin đất là vô cùng cần thiết mà chi phí bỏ ra lại rất rẻ

Đối với đo đạc công trình với những anh chị có sử hữu công trình xây dựng trên lô đất. Nhằm cung cấp số liệu công trình bổ xung hồ sơ nhà đất.

Cuối cùng đối với những trường hợp tranh chấp đất và cần xác định rõ ràng. Dịch vụ định vị góc ranh sẽ giúp anh chị giải quyết vất đề.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng ngoài chi phí đo đạc địa chính thì các anh chị sẽ cần một khoản tiền để đóng thuế. Nhằm xác minh và thay đổi thông tin đất theo nhu cầu bởi quy định pháp luật.

Quy trình thủ tục đo đạc địa chính thị xã Phú Mỹ

Thủ tục đăng kí dịch vụ đo đạc của Cường Land vô cùng đơn giản, bao gồm 3 bước. Ngoài ra khi liên hệ và trong quá trình đo đạc sẽ luôn hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng. Sau khi hoàn thành sẽ có hồ sơ thông tin đẩt chi tiết phục vụ nhu cầu sử dụng.

Thủ tục đo đạc địa chính thị xã Phú Mỹ cực kì đơn giản
Thủ tục đo đạc địa chính thị xã Phú Mỹ cực kì đơn giản

Bước 1: Tiếp nhận và xác minh thông tin đo đạc

Sau khi nhận được yêu cầu đo đạc của khách hàng chúng tôi sẽ xác định mục đích đo đạc và thông tin của lô đất. Nhằm giúp anh chị lưu ý chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, cũng như sẵn sàng các máy móc.

Sau đó sẽ tiến hành kiểm tra xem đã đầy đủ giấy tờ hay chưa để bổ sung, cũng như thoả thuận chi phí.

Bước 2: Tiến hành đo đạc thực tế

Các chuyển viên sẽ cùng máy móc đến bắt đầu công tác đo đạc. Tất cả sẽ được giám sát bởi kĩ sư để bảo bảo đúng quy trình. Nhằm giúp khách hàng có thông tin chính xác để trình lên cơ quan chức năng.

Bước 3: Xử lí và tổng kết số liệu lô đất

Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng mà số liệu sẽ được xử lí và đưa thành hồ sơ chi tiết. Như hồ sơ xây dựng, chuyển nhượng đất, chỉnh sửa thông tin đất,..

Tại sao cần phải đo đạc địa chính Phú Mỹ

Theo đà phát triển của tại thị xã Phú Mỹ, mặt bằng đất ngày càng có giá trị. Đồng thời nhiều cơ hội kinh doanh, buôn bán bất động sản diễn ra. Việc tranh chấp hay sai lệch thông tin là một điều khó tránh khỏi. Do đó khi xác định chính xác thông tin nhà đất sẽ giúp anh chị yên tâm giao dịch. Hay thoải mái triển khai kinh doanh buôn bán mà không lo gặp phiền phức.

Một điều nữa là hiện nay quy định tại Phú Mỹ đang khá gắt gao. Do đó họ cũng yêu cầu thông tin nhà đất chi tiết, đầy đủ giấy tờ thủ tục.

Thị xã Phú Mỹ đang sỡ hữu nhiều lợi thế phát triển mạnh mẽ, thị trường BĐS đang rất sôi động
Thị xã Phú Mỹ đang sỡ hữu nhiều lợi thế phát triển mạnh mẽ, thị trường BĐS đang rất sôi động

Lý do nên lựa chọn dịch vụ đo đạc địa chính tại Cuongland

  • Với kinh nghiệm và nắm rõ thị trường tại Phú Mỹ, chúng tôi không chỉ đo đạc thông tin nhà đất. Mà còn hỗ trợ anh chị nhiều vấn đề xoay quanh nhà đất.
  • Các chuyên viên và kỹ sư được chứng nhận theo quy định pháp luật. Và có chuyên môn hoạt động tại Phú Mỹ giúp chi phí giảm thiểu.
  • Ngoài chi phí hợp lí thì thủ tục đăng kí và đo đạc địa chính thị xã Phú Mỹ cũng diễn ra nhanh chóng. Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

 

Xem chi tiết giá đất thị xã Phú Mỹ đang bán: https://cuongland.vn/nha-dat/dat-nen-thi-xa-phu-my